(084) 0976 94 38 68 contact@newtech4home.com

Liên hệ

Liên hệ nhà đẹp thông minh

Địa chỉ liên hệ:

Haivanstore

Số 16 – Dương Quảng Hàm – Cầu Giấy – Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại: 097.694.3868

Email: contact@haivanstore.com

Miền trung:

CS1:  Hà Trung – Thanh Hóa

CS2: Trần phú – Ba Đình – TX Bỉm Sơn

Điện thoại: 097.694.3868

Email: contact@haivanstore.com

Tài khoản giao dịch:

Ngân hàng VietinBank

Số tài khoản: 711AB8551285

 

Lĩnh vực hoạt động chính của Haivanstore bao gồm:

A – Nhập khẩu và phân phối thiết bị:

1 – Camera giám sát an ninh;

2 – Thiết bị quản lý vào ra;

3 – Thiết bị báo động chống đột nhập;

4 – Thiết bị điện tử, điện tự động, mạng internet;

B – Dịch vụ tư vấn, thiết kế hệ thống camera giám sát an ninh, thiết bị báo động, chống trộm chống đột nhập, thiết bị quản lý vào ra, hệ thống nhà thông minh.

C – Dịch vụ lắp đặt triển khai hệ thống.

D – Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì hệ thống.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG:

–     Mang lại sự thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

–     Haivanstore cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

–    Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với khách hàng, lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoạt động của Công ty chúng tôi.

–     Cam kết cung cấp những sản phẩm, giải pháp có hiệu quả thực sự cho khách hàng, Công ty chúng tôi là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm, giải pháp phù hợp với yêu cầu sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

–      Với phương châm đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng, Haivanstore luôn lỗ lực hết mình để cùng phát triển bền vững với Quý khách hàng.

–      Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty, không ngừng trau rồi kinh nghiệm và nghiên cứu các công nghệ mới nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

–      Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

–      Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất có uy tín trên thế giới nhằm mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm cũng như hợp tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới tối ưu cuộc sống.

–      Phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.

–      Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, Haivanstore luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ điều gì chưa hài lòng với sản phẩm hay dịch vụ, xin vui lòng phản hồi trực tiếp với đường dây nóng của chúng tôi theo số: 0373.779.404 hoặc 0975.902.368.

Bằng tất cả nỗ lực của mình, Công ty vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển bền vững và thịnh vượng!

Trân trọng!

Haivanstore